Animation series 4: Super Mario

Animation series 4: Super Mario

Animation series 4: Super Mario
Animation series 4: Super Mario

♠ Super Mario hay Mario là một nhân vật được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi điện tử người Nhật Shigeru Miyamoto. Anh ấy là nhân vật chính của loạt phim Mario và là linh vật của công ty trò chơi điện tử Nhật Bản Nintendo. Nhân vật này đã xuất hiện trong hơn 200 trò chơi điện tử kể từ khi được tạo ra.

♠ Được miêu tả là một thợ sửa ống nước người Ý thấp bé, mập mạp sống ở Vương quốc Nấm, cuộc phiêu lưu của anh thường tập trung vào việc giải cứu Công chúa Peach khỏi tay phản diện Koopa Bowser. Mario có thể sử dụng vào nhiều loại sức mạnh cung cấp cho anh ta những khả năng khác nhau. Anh trai song sinh của anh ấy là Luigi.

♠ Mario lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nhân vật người chơi của Donkey Kong (1981), một trò chơi đi cảnh (platform game). Miyamoto muốn sử dụng Popeye làm nhân vật chính, nhưng khi không thể đạt được quyền cấp phép, ông đã tạo ra Mario để thay thế. Miyamoto dự kiến nhân vật này sẽ không được yêu thích và dự định sử dụng anh ta để xuất hiện trong vai khách mời; ban đầu được gọi là “Mr. Video”, sau này anh ấy được đổi tên thành Mario.

♠ Quần áo và đặc điểm của Mario được lấy theo chủ đề sau khi dựng phim Donkey Kong. Sau đó, anh bắt đầu đóng vai chính trong loạt trò chơi nền tảng Super Mario, bắt đầu với Super Mario Bros. được giới phê bình đánh giá cao vào năm 1985. Từ năm 1992, nhân vật này đã được lồng tiếng bởi Charles Martinet.

♠ Do hạn chế về đồ họa vào thời điểm đó, Miyamoto đã mặc cho nhân vật quần yếm màu đỏ và áo sơ mi màu xanh lam để tương phản với nhau và nền, làm cho chuyển động của cánh tay anh ta có thể dễ dàng nhận thấy. Một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ được thêm vào để cho phép Miyamoto tránh vẽ kiểu tóc, trán và lông mày của nhân vật, cũng như tránh vấn đề tạo hình động cho mái tóc của anh ta khi anh ta nhảy.

♠ Để tạo ra các đặc điểm rõ ràng trên khuôn mặt con người với khả năng đồ họa hạn chế, Miyamoto đã vẽ một chiếc mũi lớn và một bộ ria mép để tránh phải vẽ miệng và các biểu cảm trên khuôn mặt.Việc bỏ qua miệng đã tránh được vấn đề phân tách rõ ràng mũi khỏi miệng với một số lượng pixel hạn chế có sẵn.

♠ Theo thời gian, trang phục và vẻ bề ngoài của nhân vật này đã trở nên rõ ràng hơn; mắt xanh, găng tay trắng, giày nâu, chữ “M” màu đỏ trong một vòng tròn màu trắng ở phía trước mũ và hàng cúc vàng trên quần yếm của anh ấy đã được thêm vào. Màu áo và quần yếm cũng được đảo ngược từ áo xanh với yếm đỏ sang áo đỏ với yếm xanh. Miyamoto cho rằng quá trình này là do các nhóm phát triển và nghệ sĩ khác nhau cho mỗi trò chơi cũng như những tiến bộ trong công nghệ.

♠ Sau Super Mario Bros., nhân vật này bắt đầu được lấn sân sang các thể loại khác nhau. Chúng bao gồm các trò chơi giải đố như Tiến sĩ Mario, các trò chơi nhập vai như Paper Mario và Mario & Luigi, và các trò chơi thể thao như Mario Kart và Mario Tennis. Anh ta đã xuất hiện trong các sản phẩm khác của Nintendo, chẳng hạn như trong loạt trò chơi chiến đấu chéo Super Smash Bros.

♠ Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các hoạt hình khác nhau, bao gồm ba loạt phim do DIC Entertainment sản xuất (do Lou Albano và sau này là Walker Boone lồng tiếng), và được Bob Hoskins thể hiện trong bộ phim Super Mario Bros năm 1993. Anh sẽ được lồng tiếng bởi Chris Pratt trong bộ phim chuyển thể năm 2023 sắp tới.

♠ Mario gần như được mọi người coi là nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và là một biểu tượng văn hóa đại chúng lâu đời. Thậm chí đã được xuất hiện trong nhiều loại hàng hóa, chẳng hạn như quần áo và các mặt hàng sưu tập, và mọi người và địa điểm được đặt theo tên của anh ấy.

♠ Anh ấy cũng đã truyền cảm hứng cho một lượng đáng kể các phương tiện truyền thông không chính thức. Với hơn 750 triệu đơn vị được bán ra trên toàn thế giới, nhượng quyền thương mại Mario nói chung là nhượng quyền thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

♠ Các mô hình lắp ráp Nanoblock cho nhân vật này tại Tạp hóa Hỏa tinh:

Bộ sưu tập các nhân vật Mario
Bộ sưu tập các nhân vật
Mario xanh
Mẫu xanh
Mario ong
Mẫu ong
Mario trắng
Mẫu trắng

Link đặt hàng:

Link fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/taphoahoatinh.orderkorea/photos/pcb.536908371401589/536908088068284/

Sản phẩm tại Tiệm cam kết:🤙🤙🤙
👉Hàng nhập khẩu 100%
👉Thành phẩm y hình
👉Không mùi khó chịu
👉Hỗ trợ & dịch vụ take care tận tình

🥰Tiệm có nhận order mẫu riêng theo yêu cầu. Chi tiết các bạn inbox trực tiếp cho tụi mình nhé
____________
• Email: taphoahoatinh@gmail.com
• Cellphone / Zalo: (+84) 82 824 9284
• PM/Chat:
Facebook: http://m.me/taphoahoatinh.orderkorea
Instagram: https://bit.ly/3aojv3f
Shopee: https://bit.ly/3Nyejbi

• Lưu ý: Giá trên Shopee có thể cao hơn mua trực tiếp qua Fanpage/Website do các loại chi phí trung gian, chỉ sản phẩm có sẵn Tiệm mới đăng được lên Shopee. Mong các bạn thông cảm và ủng hộ Tiệm.

#taphoahoatinh #marsshop #ordertoy #puzzle #actionfigures #ordercaduchu #taphoa #shoptoy #shoptoys #clothing #order #shoes #accessories #cosmetics #lego # Mario #SuperMario #Game #mohinhlaprap #dochoilaprap #mohinhnhanvat #legotrangtri #nanoblock #mohinhhoathinh #Nintendo #legolaprap #Lugi #DonkeyKong #legohoathinh #Nam #dotrangtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 828 249 284