Animation series 1: Larva – Ấu trùng tinh nghịch

Animation series 1: Larva – Ấu trùng tinh nghịch

Animation series 1: Larva - Ấu trùng tinh nghịch
Animation series 1: Larva – Ấu trùng tinh nghịch

♠ Larva (tên tiếng Việt là Ấu trùng tinh nghịch) là một series truyền hình hoạt hình đồ họa máy tính được thực hiện bởi TUBA Entertainment tại Seoul, Hàn Quốc. Trong bộ phim này hai sâu Larva vàng và đỏ là các nhân vật chính.

♠ Điểm đặc biệt của loại phim này là ngoại trừ các phân đoạn có nhân vật “người” các nhân vật chỉ dùng ngôn ngữ hình thể và cử chỉ hoạt động, không có bất cứ lời thoại hay đoạn hội thoại nào trong phim.

♠ Sâu Larva vàng – là một loài sâu bướm màu vàng, bẩn thỉu và rất vui vẻ với một chiếc ăng-ten trên đầu. Sâu Larva vàng thường bị người bạn màu đỏ bắt nạt, nhưng cả hai lại là những người bạn rất thân. Mặc dù thường nghe theo lời bạn mình, nhưng sâu vàng thường dễ đánh mất lý trí trước thức ăn. Khi đó, Sâu Larva vàng thường sẽ tìm mọi cách để “cướp” đi thức ăn từ Sâu đỏ và 2 nhân vật này sẽ bắt đầu “cuộc chiến giành thức ăn khốc liệt”.

♠ Mỗi khi tức giận, sợ hãi, bối rối hoặc kinh hoảng, sâu Larva vàng thường thay đổi màu sắc vàng sang nâu và anh ta mọc các mảng màu xanh lá cây đậm xung quanh miệng.

♠ Sâu Larva đỏ là một con sâu bướm màu đỏ tham lam và có tính khí nóng nảy thất thường. Sâu Larva đỏ thường hay bắt nạt bạn thân của mình là Sâu Larva vàng – một tên khờ khạo hơn, tuy nhiên, lại thường xuyên lâm vào tình huống “gậy ông đập lưng ông”. Nhân vật này thường la lối, hét lớn hoặc gào lên mỗi khi tức giận, sợ hãi, bối rối hoặc kinh hoảng.

♠ Ngoài ra, bộ phim còn có sự xuất hiện của các nhân vật phụ có thể kể đến như là giun khổng lồ Violet, ấu trùng nữ Pink, bọ hung sừng chữ Y Black, bọ hung Brown (bọ phân), cá quái vật Navy, ốc sên Rainbown (cầu vồng), tắc kè hoa Prism (lăng kính), chuột Grey, bọ gậy Ivory, bọ Baby Cocoa, Vẹt Prussian, ếch Green, Ruồi Blue…..

♠ Bắt đầu từ năm 2011, cho đến nay phim đã phát sóng được 4 mùa và nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi lứa tuổi trên khắp thế giới.

  • Mùa 1: 2011 – 2012
  • Mùa 2: 2012 – 2013
  • Mùa 3: 2014 – 2017
  • Mùa 4: 2018-2019

♠ Với sự thành công vang dội của Series phim, các mô hình nhân vật trong phim cũng rất được ưa chuộng và sưu tầm từ người hâm mộ. Tại Tạp hóa Hỏa tinh, có 2 mẫu hoạt hình sâu Larva với kích thước thành phẩm như hình.

Nanoblock Sâu Larva vàng
Nanoblock Sâu Larva vàng
Nanoblock Sâu Larva đỏ
Nanoblock Sâu Larva đỏ

Link đặt hàng hàng sản phẩm:

Link fanpage: https://www.facebook.com/taphoahoatinh.orderkorea/photos/pcb.508606937565066/508605774231849

Sản phẩm tại Tiệm cam kết:🤙🤙🤙
👉Hàng nhập khẩu 100%
👉Thành phẩm y hình
👉Không mùi khó chịu
👉Hỗ trợ & dịch vụ take care tận tình

🥰Tiệm có nhận order mẫu riêng theo yêu cầu. Chi tiết các bạn inbox trực tiếp cho tụi mình nhé
____________
• Email: taphoahoatinh@gmail.com
• Cellphone / Zalo: (+84) 82 824 9284
• PM/Chat:
Facebook: http://m.me/taphoahoatinh.orderkorea
Instagram: https://bit.ly/3aojv3f
Shopee: https://bit.ly/3Nyejbi

• Lưu ý: Giá trên Shopee có thể cao hơn mua trực tiếp qua Fanpage/Website do các loại chi phí trung gian, chỉ sản phẩm có sẵn Tiệm mới đăng được lên Shopee. Mong các bạn thông cảm và ủng hộ Tiệm.

#taphoahoatinh #marsshop #ordertoy #puzzle #actionfigures #hogwart #ordercaduchu #taphoa #shoptoy #shoptoys #clothing #order #shoes #accessories #cosmetics #lego # sauLarva #autrungtinhnghich #pikachu #mohinhlaprap #dochoilaprap #mohinhnhanvat #legotrangtri #nanoblock #mohinhhoathinh #doraemon #legolaprap #luffy #arale #legohoathinh #legogiay #dotrangtri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 828 249 284